[Humans of EEEI] Veronica Centeno and Susie Lazaga

Susie Lazaga, 51 y/o, also known as Ate Susie, and Veronica Centeno, 42 y/o, commonly known as Ate Vie, are two of the amazing women of EEEI Admin staff. Ate Susie has been with the Institute for four years while Ate Vie has been serving the Institute since 2000.

Both of them are also amazing wife and mothers, Ate Susie raising 2 children and Ate Vie raising 3 children, the youngest being born just last 2020.

What do you love about being part of the EEEI Community?

“What I love in EEEI Community is that you can feel the love & acceptance from the people not just from the bosses, faculty & admin personnel but also from the students. Nakakatuwa dun is yung pinagkakatiwalaan ka nila sa kung ano yung kaya mong gawin na para bang mas may tiwala sila sayo kesa sa sarili ko. Minsan kasi parang kulang ako sa tiwala pero alam mo yun, na-appreciate nila yung nagagawa mo tapos sasabihan ka pa nila na ” wow ang galing naman Ate Vie” na para bang hindi ako makapaniwala na kaya ko pala. Isa pang tumatak sa isip ko dito is yung tuturuan ka nila (faculty) sa paggamit ng computer na mas mapapabilis yung pinapagawa sayo (hindi po kasi ako masyadong marunong sa computer dati) para matapos siya agad. Hindi mo mararamdaman yung gap sa kanila kasi nga tanggap ka nila at alam din nila kung ano yung kaya mong gawin at kung ano pa yung kaya mong i-improve. Kaya I LOVE EEEI!

– Ate Vie

“Sa EEEI ako unang naging parte. Nagtagal ako rito kasi mababait ang mga tao, lalong lalo na ang mga faculty. Maraming salamat sa inyong lahat.”

– Ate Susie

What is your message to all the members of the EEEI community?

“Sa mga tao sa EEE, nagpapasalamat po ako sa maayos na pakikitungo nila sa akin, sa tulad ko na hindi edukadong tao pero ginagalang nila ako tulad ng paggalang ko sa kanila lalo na sa aking mga boss. Maraming salamat sa lahat ng EEE.”

– Ate Susie

“Masasabi ko lang po ay maraming-maraming salamat EEEI sa opportunity na makatulong at makapaglingkod sa inyo!”

– Ate Vie